Antoine Pinto đang thả thính mỹ nhân ‘Chiếc lá bay’ Baifern Pimchanok?

Nam diễn viên với vẻ ngoài cực phẩm lãng tử “Antoine Pinto” đang thả thính mỹ nhân ‘Chiếc lá bay’ Baifern Pimchanok? Vâng, câu trả lời không quan trọng, quan trọng là thuyền này cũng rất đáng chèo phải không các mọt?

Antoine Pinto xác nhận chỉ là fan hâm mộ của Baifern Pimchanok

Nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình điển trai Antoine Pinto được fan chú ý khi thường xuyên bình luận vào các bài đăng của nữ diễn viên Chiếc lá bay Baifern Pimchanok. Anh được nghi vấn là đang tán tỉnh cô nàng xinh đẹp này bởi hiện tại Baifern Pimchanok vẫn đang độc thân sau khi chấm dứt mối tình với anh chàng Top Jaron.

Antoine Pinto đang thả thính mỹ nhân 'Chiếc lá bay' Baifern Pimchanok? (1)

Antoine Pinto, chàng trai sở hữu vẻ ngoài cực phẩm lãng tử

Antoine Pinto đang thả thính mỹ nhân 'Chiếc lá bay' Baifern Pimchanok? (2)

Antoin Pinto gần đây đã có cuộc trò chuyện với fan trên Instagram thông qua việc fan đặt câu hỏi và anh trả lời trên story mạng xã hội Instagram của anh ấy. Một câu hỏi được nhiều người hâm mộ hỏi anh ấy nhất là thực sự Antoine Pinto có tán tỉnh nữ diễn viên Baifern Pimchanok không?

Antoine Pinto đang thả thính mỹ nhân 'Chiếc lá bay' Baifern Pimchanok? (3)

Antoine Pinto thường xuyên để lại bình luận trên các bài đăng của Baifern, nghi vấn anh chàng này đang tán tỉnh mỹ nhân Chiếc lá bay

Antoine Pinto đang thả thính mỹ nhân 'Chiếc lá bay' Baifern Pimchanok? (4)

Nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình Antoine Pinto xác nhận rằng anh chỉ là một fan hâm mộ của nữ diễn viên Baifern Pimchanok. Anh ấy bình luận về bức ảnh Instagram của cô ấy thường xuyên vì anh ấy ngưỡng mộ cô ấy.

Antoine Pinto đang thả thính mỹ nhân 'Chiếc lá bay' Baifern Pimchanok? (5)

Antoine Pinto đang thả thính mỹ nhân 'Chiếc lá bay' Baifern Pimchanok? (6)

… nhưng profile thế này lại còn siêu cấp đẹp trai thế kia thì chuyện của shipper chúng mình chính là đẩy thuyền mà nhỉ?

Antoine Pinto sinh ngày 16 tháng 2 năm 1991,là một võ sĩ Muay Thái người Pháp, đào tạo tại Thái Lan . Anh chuyển về Thái sinh sống và làm việc từ khi 11 tuổi. Sở hữu chiều cao 1m84, body 6 múi và gương mặt vô cùng điển trai khiến rất nhiều cô gái mê đắm. Hiện anh chàng là HOST của chương trình The Face Men Thái lan 2019.

Antoine Pinto đang thả thính mỹ nhân 'Chiếc lá bay' Baifern Pimchanok? (7)

Anh là một võ sĩ từng đạt nhiều giải thưởng lớn, chủ của một phòng gym lớn ở Thái

Antoine Pinto đang thả thính mỹ nhân 'Chiếc lá bay' Baifern Pimchanok? (8)

Góc nghiêng thần thánh cực đẹp của Antoine Pinto

Antoine Pinto đang thả thính mỹ nhân 'Chiếc lá bay' Baifern Pimchanok? (9)

Ngoài ra, anh là HOST của chương trình The Face 2 mùa, tham gia đóng phim truyền hình

Antoine Pinto hiện đang độc thân sau khi chia tay bạn gái nữ diễn viên Chippy Sirin. Cả hai kết thúc một mối tình lâu năm sau khi có nghi vấn về sự xuất hiện của người thứ ba. Anh chàng đào hoa Antoine Pinto đã mạnh dạn thừa nhận trước truyền thông về việc mình thiếu chung tình với bạn gái, lén lút nói chuyện với một người con gái khác khi đang quen Chippy Sirin. Mối tình đẹp của họ kết thúc khiến nhiều người tiếc nuối, sau đổ vỡ cả hai chọn lựa tập trung cho công việc. Mới gần đây, nữ diễn viên đang lên của đài 3 đã follow lại bạn trai cũ trên Instagram, khi được hỏi có cơ hội nào để họ quay lại không thì cô khẳng định rằng không thể, cả hai giờ chỉ có thể làm bạn.

Antoine Pinto đang thả thính mỹ nhân 'Chiếc lá bay' Baifern Pimchanok? (10)

Antoine Pinto đang thả thính mỹ nhân 'Chiếc lá bay' Baifern Pimchanok? (11)

Đối với Baifern Pimchanok, cô thừa nhận với các phóng viên rằng cô không có một người đặc biệt. Nữ diễn viên Chiếc lá bay chia sẻ thêm: ” Nếu là tình yêu, tôi không có nó ngay bây giờ. Tôi độc thân 100%. Tôi chỉ làm công việc của tôi. Bây giờ tôi 27 tuổi và gần 30 tuổi. Tôi muốn một người tốt nhưng không ai đến với tôi. Nếu tình yêu đến, đó không phải là thời điểm thích hợp. Nếu người đó là đúng, anh ta sẽ đến.”

Antoine Pinto đang thả thính mỹ nhân 'Chiếc lá bay' Baifern Pimchanok? (12)

Bạn nghĩ sao về mối quan hệ đặc biệt này, liệu rằng có cơ hội nào cho chàng “fan cứng” Antoine Pinto và nàng diễn viên xinh đẹp tài năng Baifern Pimchanok?

Theo Saostar

You may also like...