• Uncategorized
  • 0

5 phim Thái lên sóng cuối tháng 6, đầu tháng 7/2019 cho mọt cày hè

Gợi ý 5 bộ phim truyền hình Thái Lan lên sóng cuối tháng 6 và đầu tháng 7 với sự góp mặt của nhiều nam, nữ diễn viên nổi tiếng cho mọt cày dịp hè 2019 này nhé!

VIC Big 3: 13 phim truyền hình Thái lan mới 2019 lên sóng nửa cuối năm

3 phim Thái Lan của đài CH3 sắp lên sóng hè 2019, mọt hóng bộ nào?

4 cặp đôi phim truyền hình Thái Lan mới của đài CH3 được mong đợi nhất 2019

1. Poot Pitsawat

Theo Instagram chính thức của ONE 31 Thái Lan, một bộ phim truyền hình Poot Pitsawat với sự tham gia của Film Thanapat và Bifern Anchasa sẽ sớm ra mắt trên truyền hình.

5 phim Thái lên sóng cuối tháng 6, đầu tháng 7/2019 cho mọt cày hè (1)

Poot Pitsawat, tạm dịch: Linh hồn tình yêu, đây là bộ phim truyền hình remake khác của đài ONE HD trong năm 2019. Ngoài hai diễn viên chính phim còn có sự tham gia của “nữ hoàng phản diện” Pinky Savika.

Tiểu thuyết Linh hồn tình yêu của tác giả Rapipon từng được dựng thành phim trước đây, gồm 3 bản điện ảnh và 5 bản truyền hình. Lần remake này của đài One sẽ là bản truyền hình thứ 6.

2. Sai Lub Jub Klin

5 phim Thái lên sóng cuối tháng 6, đầu tháng 7/2019 cho mọt cày hè (2)

Trang Facebook chính thức của ONE 31 đã thông báo rằng bộ phim Sai Lub Jub Klin sẽ được công chiếu vào ngày 5 tháng 7 năm 2019 lúc 08:30. Bộ phim có sự tham gia của New Wongsakorn, Jes Jespipat, Marie Broenner và Natt Aniporn.

3. Suay Sorn Kom

Bộ phim có sự tham gia của Porshe Saran, Grace Karnklao, Ramida Theerapat và nhiều người khác. Nó sẽ sớm phát sóng trên Kênh 7 Thái Lan.

5 phim Thái lên sóng cuối tháng 6, đầu tháng 7/2019 cho mọt cày hè (3)

Sơ lược nội dung: “Tôi sẽ quay lại và trả thù. Tất cả các người sẽ không ai có cái kết tốt”. Đây là những lời của Jia Ing, con gái của Jao Suan Sian, trong ngày mà cô cùng mẹ cô và một người vợ bé khác của cha cô bị vu oan và đuổi ra khỏi nhà. Trái tim cô tràn ngập thù hận còn tâm hồn cô đã bị lửa giận thiêu đốt. Jia Ing sau đó quay lại nhà lớn, dưới danh nghĩa của Ping, con gái lớn của Jao Suan Sian và người vợ cả, cùng với quyết tâm đòi lại món nợ năm xưa.

4. Huajai Look Poochai

Bộ phim được phát sóng sớm trên Kênh 7 của Thái với sự tham gia của Kem Hussawee và Now Tisanart.

5 phim Thái lên sóng cuối tháng 6, đầu tháng 7/2019 cho mọt cày hè (4)

Sơ lược nội dung phim: Cuộc đời nam chính bỗng chốc bị huỷ hoại sau khi cha anh qua đời. Anh quyết tâm khiến kẻ hại chết cha anh giá bằng cách quyến rũ con gái của kẻ thù, nhưng anh lại dần dần phải lòng cô. Khung giờ phát sóng thứ 2-3 , bắt đầu từ ngày 25.06.2019.

5. Payak Rai Sai Lub

Bộ phim được công chiếu vào ngày 01 tháng 7 năm 2019 trên TRUE 4U với sự tham gia của Hunz The Star, Pancake Khemanit, Jakjaan Akhamsiri và nhiều người khác.

5 phim Thái lên sóng cuối tháng 6, đầu tháng 7/2019 cho mọt cày hè (5)

Payak Rai Sai Lub, tựa đề tiếng Anh: Don’t Sleep My Hero, thuộc thể loại phim hành động, hài hước lãng mạn.

Đừng quên lưu lại những bộ phim truyền hình Thái lan hấp dẫn này để gia nhập mọt phim Thái cùng nhau cày trong mùa hè này nhé!

Theo Saostar

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *