5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (P1)

Siêu bão phim Thái đổ bộ trong tháng 9 này khiến mọt phim không khỏi hoang mang quá độ vì có quá nhiều phim hay cập bến. Dưới đây là thông tin về 5 phim Thái cực hay lên kệ tháng này!

1. Ruk Long Rohng (tạm dịch: Đánh mất tình yêu)

Sau 2 năm vắng bóng từ Song Huajai Nee Puea Tur (Tình yêu duy nhất), Mint Chalida Wijitwongtong sẽ quay trở lại với bộ phim Ruk Long Rohng cùng Top Jaron Sorat.

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (1)

Mint Chalida sẽ vào vai Kaew, nàng tiểu thư con nhà giàu, là cháu gái của người đứng đầu gia tộc Likay. Do đó Kaew có tính “sang chảnh”, ngang bướng và không nói chuyện với người không cùng đẳng cấp.

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (2)

Khi gia tộc đang gặp khó khăn, Kaew đã bỏ mặc tất cả mà theo đuổi ước mơ trở thành ca sĩ của mình. Đến khi thất bại, cô quay trở về thì hay tin bà ngoại đã qua đời. Và Kaew trở thành “hậu duệ”, thay bà chăm sóc gia tộc Likay. Từ đó cô gặp rắc rối với Tula, một chàng trai nhiều chuyện hay chòng ghẹo, chế giễu cô.

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (3)

Tập đầu tiên Ruk Long Rohng lên sóng vào ngày 1/9 trong khung giờ tối thứ 6,7 và chủ nhật trên đài CH3.

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (4)Trailer Ruk Long Rohng.

2. Định mệnh anh yêu em phiên bản Thái Lan

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (5)

Sau Princess Hours (Hoàng cung) và A Love To Kill (Tình yêu bất diệt) thì sắp tới đây mọt phim Thái sẽ tiếp tục được thưởng thức một dự án được remake (làm lại) từ kịch bản nước ngoài – Fated To Love You. Phiên bản do Nguyễn Kinh Thiên đóng cặp cùng Trần Kiều Ân đã gây tiếng vang khắp châu Á, trở thành bộ phim ăn khách nhất Đài Loan năm 2008. Sáu năm sau, đài MBC Hàn Quốc đã làm lại Fated To Love You và giao vai chính cho Jang Na Ra và Jang Hyuk nhưng không tạo được hiệu ứng tốt như bản Đài.

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (6)

Ngay từ khi công bố dự án cùng dàn diễn viên chính, phiên bản Thái Lan nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ và nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bởi vì Định mệnh anh yêu em không chỉ là một bộ phim giải trí đơn thuần mà còn gắn liền “tuổi thơ dữ dội” của mọt phim. Do đó bên cạnh tâm lí mong chờ, nhiều người xem tỏ ra lo sợ bản Thái sẽ làm họ thất vọng…

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (7)

Bám sát theo bản gốc, Định mệnh anh yêu em bản Thái sẽ kể về chuyện tình cổ tích thời hiện đại giữa chàng hoàng tử Phawut (Bie Sukrit Wisedkaew) và nàng lọ lem Wanida (Esther Supreeleela).

 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (8)

Mọi chuyện bắt đầu vào một đêm định mệnh trên chiếc du thuyền xa hoa khi Wanida vào nhầm phòng Phawut. Đinh menh anh yeu em Thai Lan với sự kết hợp của nam diễn viên kỳ cựu Bie và nữ diễn viên trẻ Esther liệu có tạo nên phản ứng hóa học tuyệt vời? Phim sẽ chính thức được phát sóng vào thứ 2-3 hằng tuần, bắt đầu từ ngày 4/9.

Xem tiếp: 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (P2)

Comments

comments

You may also like...

2 Responses

  1. September 7, 2017

    […] 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (P1) […]

  2. December 18, 2017

    […] 5 phim Thái cực hay đổ bộ tháng 9, chọn phim nào để xem bây giờ? (P1) […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *