5 “Chàng Hoàng Tử Trong Mơ” khiến chị em chết mê chết mệt

Chào mừng bạn đến với thế giới phim học đường Thái Lan qua U-Prince Series (Chàng Hoàng Tử Trong Mơ) để tìm kiếm 5 chàng hoàng tử khiến chị em chết mê chết mệt sau 12 phần phim nhé!

Chết mê chết mệt với chàng Hoàng tử thứ 9 trong “U-Prince Series”

Học cách trở thành chàng hoàng tử trong mơ của Push Puttichai

U-Prince phần 12: Chàng Hoàng Tử Trong Mơ cuối cùng gây tiếc nuối

U-Prince Series (Chàng Hoàng Tử Trong Mơ) là series phim học đường gồm 12 phần chuyển thể từ bộ truyện tranh dành cho tuổi teen đình đám ở Thái Lan. Bối cảnh của toàn bộ series diễn ra ở trường đại học tổng hợp IUCA. Mỗi khoa của ngôi trường này đều có một chàng “hoàng tử” được mọi người ngưỡng mộ. Mỗi anh chàng sẽ sở hữu một chuyện tình cùng những nàng nữ chính định mệnh của họ.

Series này đã khởi động từ giữa năm 2016 với phần mở đầu thuận lợi của Handsome Cowboy (Cao Bồi Điển Trai). Trong nửa đầu năm 2017 năm phần mới nhất của series có tên Extroverted Humanist (Cô Nàng Hướng Nội), Single Lawyer (Luật Sư Độc Thân), Crazy Artist (Nghệ Sĩ Nổi Loạn), Badly Politics (Chính Trị Gia Ma Mãnh) và The Ambitous Boss (Ông Trùm Tham Vọng) đã nối tiếp nhau lên sóng và tạo nên những cơn sốt mới.

Chàng hoạt bát cưa đổ nàng nhút nhát

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (1)

Đại diện cho khoa Nhân Văn của đại học IUCA, Kiryu (Captain Chonlathorn) là mỹ nam hòa đồng có thể bắt chuyện với bất kỳ ai ngay ở lần gặp đầu tiên. Thế nhưng chàng đang bị thu hút bởi cô bạn học Pinyin (Jannine Parawie Weigel) nổi tiếng kiệm lời và ít giao du với người khác. Người ta cho rằng Kiryu và Pinyin là hai nam châm trái cực thu hút nhau, nhưng thật ra chỉ có Kiryu khổ sở dùng hết kỹ năng giao tiếp của mình để làm quen với đối phương. Cuối cùng, sự nhiệt tình và chân thành của Kiryu đã khiến cô nàng hướng nội Pinyin phải rung động.

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (2)

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (3)

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (4)

Chàng cầu toàn “dạy khôn” nàng túng thiếu

Minute (Intarasut Lapisara) sau khi gia đình phá sản đã chật vật tìm cách kiếm tiền trang trải cuộc sống. Bỗng nhiên từ trên trời rơi xuống một chàng trai đề nghị cô đóng giả người yêu và trả lương hậu hĩnh, Minute nhanh chóng tóm lấy cơ hội và chuyển đến ở nhà anh ta để học về lễ nghi phép tắc.

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (5)

Tại đây cô gặp lại anh chàng thủ khoa của ngành Luật ở IUCA, vốn là em trai ruột của người thuê cô làm người yêu. First Class (Paisarnkulwong Vachiravit) với tính tình cầu toàn tuyệt đối đã đem đến một kỳ “huấn luyện” cực kỳ khắt khe cho Minute. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, anh chàng luật sư tương lai mỗi ngày đều trực tiếp hướng dẫn cho nàng Minute xinh đẹp rốt cuộc cũng đã có dấu hiệu “rung rinh” vì cô nàng.

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (6)

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (7)

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (8)

Nàng mọt sách và phép thử tình yêu

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (9)

Mel Be (Panayanggool Note) vừa chia tay người yêu với lý do cả hai quá hợp nhau nên mối quan hệ trở nên nhàm chán. Để chứng minh câu nói này sai, Mel Be vừa gặp đã đề nghị anh chàng nghệ sĩ có ngoại hình cực ngầu Hippy (Kengkarnka Kunchanuj) hẹn hò với mình trong năm ngày. Dần dà ý định thử thách bản thân ban đầu trở nên nhạt nhòa khi Mel Be càng tiếp xúc lại càng bất ngờ trước “người yêu hờ” của mình.5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (10)

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (11)

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (12)

Đây cũng là phần phim nhận được nhiều phản hồi tích cực về cốt truyện trưởng thành và cảm động nhất trong series U Prince.

Hoàng tử tị nạn dạy kèm cho gái đẹp siêu “lầy”

Khác với 10 chàng trai trước đây, Survey (Loekhunnasombat Thanat) lại là hoàng tử chính hiệu của đất nước Honsiel. Tuy nhiên hiện nay anh chàng đã nhập học tại IUCA và trở thành hotboy sở hữu nụ cười đẹp nhất khoa Khoa Học Chính Trị.

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (13)

Survey được nàng nữ chính Cherry Milk (Jiravechsoontornkul Wiraporn) cầu cạnh giúp đỡ cô hoàn thành bài tập về đất nước của anh. Chàng hoàng tử đồng ý, nhưng đằng sau nụ cười mê hồn là hàng loạt yêu sách tinh ranh khiến Cherry khốn đốn không biết bao nhiêu lần. Vậy mới bảo, yêu được hoàng tử đâu phải chuyện dễ dàng!

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (14)

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (15)

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (16)

Tình tay ba đậm chất “xã hội đen”

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (17)

Chuyện kể rằng ở IUCA có ba thế lực mafia cùng tồn tại. Ở đó, con trai của ông trùm phía Đông và đại thiếu gia của ông trùm phía Tây cùng nhau tranh giành tình cảm đến từ con gái của ông trùm phía Bắc. Tam giác tình yêu càng thêm phần gây cấn khi mối quan hệ của ba cô cậu này ảnh hưởng đến hòa khí của ba ông trùm. Đến cuối cùng, nàng nữ chính Mantou (Thawornwongs Worranitphát) mới nhận ra trong hai kẻ theo đuổi chỉ có một người yêu cô thật lòng.

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (18)

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (19)

5 "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" khiến chị em chết mê chết mệt (20)

Nàng say nắng "Chàng Hoàng Tử Trong Mơ" nào dưới đây?

View Results

Loading ... Loading ...

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *