3 sao nữ Thái cực nổi tiếng và thành công năm 2018, mọt đoán ra chưa?

Cùng YÊU PHIM THÁI điểm mặt 3 sao nữ Thái Lan gặt hái nhiều thành công và vô cùng nổi tiếng trong năm 201 vừa qua nhé! Liệu 2019 đối với 3 nữ diễn viên đình đám này sẽ như thế nào?

Đây là 7 sao Thái nổi tiếng siêu giỏi ngoại ngữ khiến fan choáng váng

Top 7 nam thần đào hoa của Thái Lan nhưng vẫn “độc thân bền vững”

3 diễn viên nam Thái Lan nổi tiếng “đốn gục” trái tim chị em năm 2018

Yaya Urassaya

Năm 2018, Yaya Urassaya đã đem về các chiến lợi trên cả 2 lĩnh vực: phim điện ảnh và phim truyền hình. Hai bộ phim điện ảnh Brother of the year và Nakee 2 lọt top 10 phim điện ảnh có doanh thu cao nhất tại Thái Lan.

3 sao nữ Thái cực nổi tiếng và thành công năm 2018, mọt đoán ra chưa? (1)

Lần đầu thử sức với lĩnh vực mới nhưng cực kì thành công của nữ diễn viên sinh năm 1992 này. Chưa hết, xâm chiếm của lĩnh vực phim truyền hình Likit Ruk (The Crown Princess 2018) cũng đã nhanh chóng lọt top 40 phim truyền hình Châu Á hay nhất, là một trong những bộ phim truyền hình đáng xem năm 2018.

3 sao nữ Thái cực nổi tiếng và thành công năm 2018, mọt đoán ra chưa? (2)

Song song với công việc đóng phim, năm 2018 Yaya Urassaya cũng liên tiếp tham gia các sự kiện quốc tế với vai trò khách mời đặc biệt. Cô được công động mạng ví như hoa hậu hoàn vũ bởi nhan sắc, tài năng và sự thông minh của mình.

3 sao nữ Thái cực nổi tiếng và thành công năm 2018, mọt đoán ra chưa? (3)

Năm nay, chuyện tình cảm của “bông hồng” xứ chùa vàng cũng cởi mở hơn khi cô cùng Nadech Kugimiya đã công khai rõ ràng hơn, đã có nhiều khoảnh khắc ngọt ngào mà cả hai chia sẻ. Các fan đang rất trong ngóng một đám cưới không xa của hai diễn viên hạng A này.

Taew Natapohn

Năm 2018, Taew Natapohn có hai bộ phim truyền hình lên sóng là Nueng Dao Fah Diew và Game Sanaeha. Về mảng phim điện ảnh không thể không nhắc tới bộ phim bom tấn Nakee 2.

3 sao nữ Thái cực nổi tiếng và thành công năm 2018, mọt đoán ra chưa? (4)

Năm 2018, Taew Natapohn khá bận rộn với lịch làm việc, vừa đi quay phim vừa kín mít lịch sự kiện. Nữ diễn viên là gương mặt trong rất nhiều sự kiện lớn nhỏ trong nước. Chưa hết, các bộ phim năm 2018 của nữ diễn viên “gà cưng” channel 3 đã thu hút rất đông sự chú ý của khán giả đem về cho cô nhiều tiếng vang.

[AdSense-A]

3 sao nữ Thái cực nổi tiếng và thành công năm 2018, mọt đoán ra chưa? (5)

3 sao nữ Thái cực nổi tiếng và thành công năm 2018, mọt đoán ra chưa? (6)

Bên cạnh sự nghiệp ổn định, khẳng định được tên tuổi của mình trong làng giải trí thì chuyện tình cảm với bạn trai ngoài ngành lâu năm của cô cũng rất tốt đẹp. Cô cho biết cả hai vẫn rất tốt, chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Bella Ranee Campen

Đây sẽ là một năm đáng nhớ dành cho Bella Ranee Campen. Với hai bộ phim cổ trang đã phát sóng là Bupee Sannivas và Pee Kaew Nang Hong. Được ví như là năm của Bella Ranee khi bộ phim Buppe Sannivas thành công vạng dội, đem cái tên Bella Ranee tỏa sáng hơn bao giờ hết.

3 sao nữ Thái cực nổi tiếng và thành công năm 2018, mọt đoán ra chưa? (7)

Cùng với Pope Thanawat, cô có tên trong danh sách những nhân vật quyền lực và có ảnh hưởng năm 2018. Độ nổi tiếng của Bella Ranee sau bộ phim truyền hình Bupee Sannivas thực sự khiến các fan của cô nàng tự hào.

3 sao nữ Thái cực nổi tiếng và thành công năm 2018, mọt đoán ra chưa? (8)

3 sao nữ Thái cực nổi tiếng và thành công năm 2018, mọt đoán ra chưa? (9)

Năm nay cô đều góp mặt trong danh sách các giải thưởng của năm với lượt tương tác áp đảo. Cô nàng cũng tỏ ra rất phấn khích và hạnh phúc khi có một năm làm việc hiệu quả, nhận được đón nhận lớn của người hâm mộ. Nhắc đến chuyện tình cảm, Bella Ranee đang rất hạnh phúc cùng bạn trai Weir Sukollawat, chuyện tình cảm công khai trước công chúng nhiều hơn.

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. February 23, 2019

    […] 3 sao nữ Thái cực nổi tiếng và thành công năm 2018, mọt đoán ra chưa? […]