3 phim truyền hình Thái của đài CH7 lên sóng tháng 12, mọt hóng bộ nào?

Và đây là 3 phim truyền hình Thái Lan của đài CH7 ra mắt tháng 12/2019 với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng, mọt đặt gạch hóng bộ nào? 

Phim Thái tháng 12: Cuộc đua rating đầy gay cấn của đài CH3

1. Yodruk Nakrob

Theo nguồn tin này, bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 02/2019 sau khi bộ phim truyền hình Plerng Sanaeha kết thúc phát sóng. Đây là lần thứ hai để Weir Sukollawat và Thisa Varitthisa hợp tác với nhau.

3 phim truyền hình Thái của đài CH7 lên sóng tháng 12, mọt hóng bộ nào? (1)

3 phim truyền hình Thái của đài CH7 lên sóng tháng 12, mọt hóng bộ nào? (2)

Sau bộ phim truyền hình thành công đầu tiên Sampatharn Huajai, cặp đôi nam nữ diễn viên Weir Sukollawat và Thisa Varitthisa đã tạo được hiệu ứng màn ảnh tốt. Sự ăn ý của họ là cơ hội để họ tiếp tục gặp lại nhau trong phim mới Yodrak Nakrob. Bộ phim là câu chuyện kể về một ca sĩ Isan tên là Yodrak, người cuối cùng đã thay thế một sĩ quan hàng hải đã biến mất do hai người trông rất giống nhau như thể họ là anh em sinh đôi. Vì tính cách và kỹ năng khác nhau, mọi người bắt đầu nghi ngờ cô ấy là vị hôn thê của anh ta, người cũng tình cờ trở thành bác sĩ cho hải quân.

2. Suparburoot Chao Din

Diễn viên chính Porshe Saran và Sammy Cowell, bộ phim này sẽ ra mắt vào ngày 04/12. Suparburoot Chao Din (tựa Việt Quý) ông nợ đời hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

3 phim truyền hình Thái của đài CH7 lên sóng tháng 12, mọt hóng bộ nào? (3)

Wasin là một đứa trẻ ra đời bởi tình yêu của Sorawit, một doanh nhân tay chơi và Ward – một thiếu nữ xinh đẹp. Wasin luôn bị bắt nạt bởi đứa con của người vợ đầu của cha mình. Một ngày nọ, mẹ anh đưa anh ra khỏi nhà Sirisaynee vì Sorawit bất công với Wasin. Họ thuê một ngôi nhà và bán thức ăn. Wasin quyết định không học nữa vì anh không muốn là gánh nặng của mẹ nhưng Ward đã bán mảnh đất mà cô có được từ cô Amara. Wasin cần phải quay lại học. Một ngày nọ, anh tình cờ gặp Pakawadee trong một ngày mưa. Anh không bao giờ quên nụ cười của cô. Cô là người phụ nữ duy nhất tỏa sáng với anh. Mẹ anh đột ngột qua đời và cha anh đưa anh trở lại nhưng anh không thể chịu được sự bắt nạt của anh em họ. Anh quyết định bỏ trốn rồi tình cờ gặp gỡ người con gái khiến anh say nắng Pakawadee.

3 phim truyền hình Thái của đài CH7 lên sóng tháng 12, mọt hóng bộ nào? (4)

3 phim truyền hình Thái của đài CH7 lên sóng tháng 12, mọt hóng bộ nào? (5)

3. Sarawat Yai

Bộ phim truyền hình được đánh giá cao nhất về rating đến thời điểm hiện tại Sarawat Yai (tựa Việt: Cảnh sát trưởng) sẽ phát sóng một lần nữa vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật sau khi bộ phim truyền hình Dtagrut Ton hoàn thành phát sóng.

3 phim truyền hình Thái của đài CH7 lên sóng tháng 12, mọt hóng bộ nào? (6)

3 phim truyền hình Thái của đài CH7 lên sóng tháng 12, mọt hóng bộ nào? (7)

Xuất sắc trở thành bộ phim truyền hình Thái Lan đứng đầu về rating trong năm nay, Channel 7 đã quyết định chiếu lại bộ phim này trong tháng 12/2019. Dựa trên tiểu thuyết tội phạm nổi tiếng ở Thái Lan năm 1989 của Pol Gen Vasit Dejkunchorn, phim kể về Yai Weroj, một cảnh sát viên trẻ tuổi thành đạt được chuyển từ biên giới sang làm chánh thanh tra mới tại đồn cảnh sát tỉnh Phra Lan, tỉnh Phra Kamphaeng. Phra Lan là một khu vực hẻo lánh và đầy những hoạt động kinh doanh và tham nhũng bất hợp pháp trong giới công vụ. Anh ta cố gắng giải quyết tội phạm và là tấm gương tốt cho các cảnh sát khác. Anh ta có Kampaeng, một người vợ xinh đẹp luôn ủng hộ anh ta, cũng như Pittayatorn, một cảnh sát trẻ nhà kính để giúp đỡ anh ta.

Bạn yêu thích bộ phim nào thì đừng quên lưu lại để theo dõi trong tháng Mười Hai tới đây nhé!

Theo Saostar

You may also like...