3 phim Thái cực hot trở thành “bom xịt” ở phần kế tiếp

Điện ảnh Thái gần đây đang thịnh hành với xu hướng phần nối phần; tuy nhiên không phải bộ phim nào cũng may mắn được khán giả yêu thích. Dưới đây là 3 bộ phim Thái cực hot nhưng lại trở thành bom xịt ở phần tiếp theo.

1. Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân

Đây là bộ phim Thai khiến người xem thất vọng nhất đầu năm nay. Hãy bình tĩnh lại và ngưng trách móc Lee nhỏ nhen hay Katun nhu nhược, mọi sự đều do bàn tay sắp đặt của đạo diễn.

3 phim Thái cực hot trở thành "bom xịt" ở phần kế tiếp (1)

3 phim Thái cực hot trở thành "bom xịt" ở phần kế tiếp (2)

Ở phần đầu, nội dung thực tế, cô đọng và vô cùng cuốn hút dù chỉ vỏn vẹn 4 tập. Năm 2015, khán giả nhắc đến Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân như một bộ phim đáng xem nhất năm. Đến năm 2016, phần 2 của phim đã được gắn mác “mất điểm”, thất vọng… Hơn thế, nhiều khán giả còn ví phim là “Cô Dâu 8 Tuổi bản Thái” với mạch phim lòng vòng và vô vị. Kết phim thiếu nhân văn cũng để lại không ít phẫn nộ cho khán giả. Nếu Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân có phần 3, bạn còn muốn xem chứ?

3 phim Thái cực hot trở thành "bom xịt" ở phần kế tiếp (3)

3 phim Thái cực hot trở thành "bom xịt" ở phần kế tiếp (4)

2. Phần 3 Hormones (Tuổi Nổi Loạn)

Tuổi Nổi Loạn – series phim tinh cam Thai từng một thời làm mưa làm gió trên các diễn đàn phim Thái ở Việt Nam. Những góc khuất tâm hồn tuổi ô mai, những bí mật sân trường được giấu kín bấy lâu đã được lồng ghép khéo léo qua từng tập phim.

3 phim Thái cực hot trở thành "bom xịt" ở phần kế tiếp (5)

3 phim Thái cực hot trở thành "bom xịt" ở phần kế tiếp (6)
Thế nhưng phần kết của Tuổi Nổi Loạn lại khiến khán giả tiếc hùi hụi. Trái ngược với những dự đoán ban đầu, Tuổi Nổi Loạn 3 đã không thực sự tạo được tiếng vang như hai phần trước. Khán giả đã không thể che giấu sự thất vọng trước nội dung nhàm chán và diễn xuất lỏng lẻo của diễn viên mới phần này, chưa kể vắng mặt gần như toàn bộ dàn diễn viên được lòng fan từ hai phần trước.3 phim Thái cực hot trở thành "bom xịt" ở phần kế tiếp (7)

3 phim Thái cực hot trở thành "bom xịt" ở phần kế tiếp (8)

3. Phần cuối Yes Or No

Nhắc đến phim chuyện tình nữ của Thái Lan, khán giả đã quá quen thuộc với Yes Or No. Trong phần đầu, tình cảm nhẹ nhàng của cô nàng tomboy và cô bạn xinh xắn có cái nhìn không mấy thiện cảm về tình yêu đồng giới đã thuyết phục hầu hết người xem.

Trước sự nổi tiếng bất ngờ, Yes Or No tiếp tục cho ra mắt phần 2 và nhận được những phản hồi tích cực. Phim trở nên cao trào hơn bởi sự xuất hiện của người thứ ba trong mối quan hệ của hai cô nàng. Nhưng phần 2 của Yes Or No cũng không thực sự lôi cuốn như kì vọng của khán giả.

3 phim Thái cực hot trở thành "bom xịt" ở phần kế tiếp (9)

3 phim Thái cực hot trở thành "bom xịt" ở phần kế tiếp (10)

Chưa dừng lại, nhà sản xuất vẫn tiếp tục cho lên sóng phần kết của Yes Or No dù thiếu vắng Aom Sushar – nữ diễn viên đảm nhiệm vai chính trong 2 phần đầu. Do đó, phim không hẳn được đặt là phần 3 nối tiếp câu chuyện. Thay vào đó là Yes Or No 2.5: Come On Sweet – cái tên gây tò mò cho khán giả. Tuy nhiên sức hút của bộ phim giảm mạnh và không còn nhận được sự chú ý như trước.

3 phim Thái cực hot trở thành "bom xịt" ở phần kế tiếp (11)

3 phim Thái cực hot trở thành "bom xịt" ở phần kế tiếp (12)

Hormones, Yes Or No hay gần đây nhất là Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân là tiêu biểu cho việc trở thành hố đen khiến người xem nuối tiếc khi quay thêm phần mới. Có thể thấy việc chiều lòng người xem đôi khi lại đem lại kết quả đáng buồn bởi những chi tiết thừa thãi, cảm xúc nhàm chán.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *