3 phim của đài CH3 Thái Lan lên sóng tháng 1/2020, mọt hóng bộ nào?

Và đây là 3 bộ phim truyền hình của đài CH3 Thái Lan lên sóng tháng 1/2020: Sorn Ngao Ruk, Phom Arthun & Fah Fak Ruk; mọt đặt gạch hóng bộ nào?

Tổng hợp 14 phim Thái của đài ONE 31 lên sóng cuối 2019 & đầu 2020

Và đây là 4 phim Thái của GDH lên sóng cuối năm 2019 đầu năm 2020

Đây là 3 phim Thái của đài CH3 năm 2020 được mọt mong đợi nhất

1. Sorn Ngao Ruk

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2020, TV3 Thái Lan phát sóng bộ phim truyền hình mới Sorn Ngao Ruk với sự thể hiện của God Itthipat và Richy Oranate. Bộ phim sẽ là màn chào sân đầu tiên của TV3 Thái lan với khán giả yêu mến phim Thái đầu năm mới 2020. Bộ phim đậm chất ngôn tình Thái lan đã được người hâm mộ háo hức ngay từ khi mới fitting. Khán giả dành nhiều lời khen ngợi với poster vô cùng đáng yêu và dễ thương. Đây cũng là vai chính đầu tiên của nam chính điển trai God Itthipat khi làm việc với đài 3.

3 phim truyền hình của đài CH3 Thái Lan lên sóng 2020, mọt hóng bộ nào? (1)

3 phim truyền hình của đài CH3 Thái Lan lên sóng 2020, mọt hóng bộ nào? (2)

Vì phải lòng anh chàng Neua, Kwaneoi đã lừa anh ta rằng cậu là phụ nữ dù cho sự thật rằng cậu là đàn ông. Khi anh cầu hôn cậu với điều kiện tiên quyết từ phía gia tộc rằng họ phải lập tức có người thừa kế, Kwaneoi không muốn mất đi anh nên đã cầu xin Kwanma – cô em gái song sinh của cậu – mang thai hộ! Thế nhưng sau vài tháng tiếp xúc, Neua phát hiện ra “cô vợ” hiện tại của mình không giống với người anh từng biết. Và lúc đó, một nỗi hận ghìm chặt trong lòng khiến anh quyết tâm trả thù sau khi biết được sự thật.

3 phim truyền hình của đài CH3 Thái Lan lên sóng 2020, mọt hóng bộ nào? (3)

Một bộ phim tình cảm lãng mạn hết sức dễ thương chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần không thể bỏ lỡ cho dịp đầu năm mới 2020. Với dàn diễn viên chính “trai xinh gái đẹp” như vậy hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc cùng những nhân vật trong phim.

2.Phom Arthun

Một bộ phim truyền hình kinh dị Phom Arthun với sự tham gia của Masu Junyangdikul, Preem Ranida và Namtarn Pichukkana sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2020.

3 phim truyền hình của đài CH3 Thái Lan lên sóng 2020, mọt hóng bộ nào? (4)

Sau cái chết của cha mình, Kawin trở về Thái Lan từ nước ngoài để tiếp quản nhà máy sản xuất tóc giả. Để tìm kiếm tài liệu, anh ta tìm thấy Warunee, chủ một thẩm mỹ viện, người giới thiệu anh ta với Gaysinee, một người mẫu với mái tóc dài mượt mà quảng cáo dầu gội đầu. Kawin yêu cầu Gaysinee bán tóc cho anh ta nhưng cô gái thẳng thừng từ chối.

3 phim truyền hình của đài CH3 Thái Lan lên sóng 2020, mọt hóng bộ nào? (5)

3 phim truyền hình của đài CH3 Thái Lan lên sóng 2020, mọt hóng bộ nào? (6)

Nhiều năm trôi qua, cuộc sống kinh doanh của Kawin phát triển mạnh. Một ngày nọ, anh ta tìm thấy một sợi tóc nghi ngờ khiến anh nhớ đến Gaysinee. Kawin hướng dẫn nhân viên của mình làm một bộ tóc giả từ mái tóc này, nhưng tất cả những người mặc bộ tóc giả này đều trở thành nạn nhân của những sự cố bí ẩn.

3.Fah Fak Ruk

Một bộ phim truyền hình hài kịch Fah Fak Ruk được cho là sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 15 tháng 1 năm 2020. Bộ phim có sự tham gia của Toey Pongsakorn và Mint Chalida cùng nhiều diễn viên khác.

3 phim truyền hình của đài CH3 Thái Lan lên sóng 2020, mọt hóng bộ nào? (7)

Một bộ phim của Broadcast Thai TV

Được xem là một “vũ khí” đặc biệt của kênh nên bộ phim liên tục bị dời lịch khiến không ít fan hâm mộ bực bội. Thay vì phát sóng vào dịp cuối năm 2019 như thông báo trước đó nhà đài đã lùi lịch sang năm mới để tránh đụng độ nhiều phim hot khác của đối thủ CH7.

3 phim truyền hình của đài CH3 Thái Lan lên sóng 2020, mọt hóng bộ nào? (8)

3 phim truyền hình của đài CH3 Thái Lan lên sóng 2020, mọt hóng bộ nào? (9)

Câu chuyện kể về Tongrak, một cô gái đấu tranh trong cuộc sống đã đồng ý làm mẹ thay thế cho Praefah, chị ruột của cô, người có vấn đề về sức khỏe. Praefah yêu Natee, một nhạc sĩ bình thường, hóa ra là người thừa kế của gia đình Asavakietikul, nơi họ có kẻ thù xung quanh. Vì điều này, Praefah và Natee cuối cùng bị giết, để lại cho Tongrak một phụ nữ mang thai cô đơn không có việc làm. Tongrak muốn nói với gia đình Asavakietikul về người thừa kế hoặc người thừa kế có thể của họ trong bụng cô nhưng Kimhan, một nhà thiết kế đồ chơi đã ngăn cô làm vậy vì anh nghĩ lý do Praefah và Natee bị giết là vì kẻ giết người muốn giết người thừa kế. Vì vậy, Tongrak cuối cùng được Kimhan chăm sóc. Hai người trở nên thân thiết và nảy sinh tình cảm với nhau ngoài ý muốn.

Nếu bạn yêu thích bộ phim nào đừng quên lưu lại lịch chiếu của bộ phim đó nhé!

Theo Saostar

You may also like...