3 nhân vật phản diện trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả rùng mình

Và đây là 3 nhân vật phản diện với 3 tính cách đáng ghét trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả lạnh sống lưng bởi chính họ khiến cuộc đời của nữ chính nhuốm màu bị kịch.

Ngỡ ngàng phim “Chiếc Lá Bay” giống siêu phẩm “Về Nhà Đi Con” đến lạ lùng

Chiếc Lá Bay: Sự thật đằng sau chuyện tình xoắn não của “cháu trai” và chú …

Tại sao phim Chiếc Lá Bay của Baifern Pimchanok & Push Puttichai lại hot đến thế?

Nhân vật phản diện luôn là một thành phần không thể thiếu trong những bộ phim thuộc thể loại báo thù. Và với Chiếc Lá Bay cũng vậy, ngoài cặp đôi chính đẹp như mộng thì ba nhân vật phản diện này cũng góp phần không nhỏ làm nên sức hút của bộ phim.

1. Chomthawat (Sam Yuranunt Pamornmontri)

3 nhân vật phản diện trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả rùng mình (1)

Chomthawat – ông bố bạo lực và siêu cấp lăng nhăng của Nira chính là nguồn cơn làm nên những bi kịch trong Chiếc Lá Bay. Giàu có, quyền lực lại kết hôn với một cựu người mẫu, suốt những năm tháng đầu của cuộc hôn nhân, Chom vẫn thể hiện mình là một người đàn ông hoàn hảo, mẫu mực. Từ ngày cậu con trai độc nhất là Chananthawat bắt đầu có những biểu hiện lạ, không thích chơi đá bóng, cực kì dịu dàng và mê trang điểm cùng mẹ, Chom bắt đầu thay đổi hoàn toàn. Gã trở nên cục cằn, thô lỗ, luôn áp đặt con trai phải nghe theo ý mình và hành hạ, đánh đập vợ con tối ngày. Thậm chí Chom còn công khai dẫn người phụ nữ khác về nhà rồi khước từ hoàn toàn trách nhiệm của một người cha.

3 nhân vật phản diện trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả rùng mình (2)

Chom dẫn nhân tình về tận nhà

3 nhân vật phản diện trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả rùng mình (3)

Và đánh đập vợ con mình mà chẳng hề thương xót

Tám năm sau ngày li dị vợ, Chom vẫn thường xuyên gọi điện dọa nạt mẹ con Chananthawat. Cũng chính vì cuộc điện thoại và những lời dọa nạt của Chom mà mà mẹ Wat đã để lạc tay lái trong lúc chạy xe và kết quả là cùng người giúp việc của mình chết trong đau đớn tức tưởi. Đớn đau hơn khi ngày mẹ mất cũng là lúc Wat chuẩn bị hoàn thành xong cuộc đại phẫu để trở thành quý cô xinh đẹp Nira (Baifern Pimchanok).

3 nhân vật phản diện trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả rùng mình (4)

Chính cuộc điện thoại của Chom đã gây ra cái chết của mẹ Nira

Những tưởng hai thi thể trong xe hơi là mẹ con Wat, Chom vui mừng ra mặt. Trước mặt báo giới, gã thể hiện tốt vai trò của một người đàn ông mẫu mực đang đau khổ tột độ vì mất cả vợ lẫn con. Thế nhưng thực chất thì gã chẳng đau khổ gì, thậm chí sợ buổi lễ rắc tro cốt của vợ con sẽ có phần buồn tẻ, Chom liền rủ thêm hai cô gái làng chơi về cùng dự cho thêm phần đặc sắc. Nhìn cách gã cười cợt khi nghe tin vợ con đã mất, khán giả thầm hỏi, lương tâm của gã ở đâu mất rồi?

3 nhân vật phản diện trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả rùng mình (5)

Gã đốn mạt đến độ dẫn gái làng chơi về dự tang lễ của vợ

Ngày Wat trở về với thân phận Nira, không biết đó chính là con trai mình nên Chom đã lập tức tìm cách tiếp cận với mong muốn được “xơi tái” cô gái xinh đẹp này. Nhìn lại dàn nhân tình của gã, ai nấy đều chỉ đáng tuổi con cháu mà người xem chỉ còn biết thở dài ngao ngán, ôi thôi sao người đàn ông này lại có thể trăng hoa đến vô độ như vậy.

3 nhân vật phản diện trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả rùng mình (6)

Sẽ ra sao nếu Chom nhận ra Nira chính là con trai mình

2. Rungrong (Nida Patcharaveerapong)

3 nhân vật phản diện trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả rùng mình (7)

Là em gái của Chom, Rungrong cũng chẳng tốt đẹp gì. Ngày Wat còn là một cậu bé, chính Rong đã hợp sức với anh trai để đày đọa mẹ con chị dâu. Những trận đòn roi mà Rong dành cho cháu trai nhiều không đếm xuể. Ngày nghe tin mẹ con Wat bỏ mạng trong vụ tai nạn, Rong chẳng hề tiếc thương máu mủ. Ả lại còn mượn tang lễ của chị dâu để quảng bá cho cửa hàng sắp khai trương của mình. Thử hỏi con người này còn chút tình người nào hay không?!

3 nhân vật phản diện trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả rùng mình (8)

Rong đã góp phần khiến tuổi thơ của Nira thêm phần khốn khổ

[AdSense-A]

3 nhân vật phản diện trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả rùng mình (9)

Ả tươi cười quảng bá về cửa hàng mới của mình ngay trong tang lễ chị dâu

Thế nhưng điều khiến cho Rong trở thành nhân vật ăn nhiều gạch đá nhất hiện nay lại là thói ghen tuông vô độ của ả. Sống với Chat bao năm nhưng chưa bao giờ Rong tin chồng mình, ả tối ngày nhiếc móc, hạch sách chồng rồi tìm cách “hạ knock out” tất cả những người phụ nữ lạ mặt xung quanh Chat. Có lẽ trong tương lai Rong sẽ khiến nữ chính Nira phải đau khổ dài dài.

3 nhân vật phản diện trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả rùng mình (10)

Vì ghen tuông vô độ mà Rong đã để mất chồng vào tay người khác

3. Manow (Gypsy Keerati)

3 nhân vật phản diện trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả rùng mình (11)

Cái tên tiếp theo góp mặt trong bộ sưu tập những nhân vật phản diện của Chiếc Lá Bay chính là cô nàng diễn viên, người mẫu Manow xinh đẹp. Xuất hiện trong những thước phim đầu tiên với tạo hình y tá, những tưởng Manow là người duy nhất biết về cuộc đại phẫu của Nira, nào ngờ Manow chỉ là một cô diễn viên thích tạo nghiệp. Ả có hẳn một tuyển tập những màn khẩu nghiệp “siêu to khổng lồ” bởi vậy mà chẳng ít lần ả khiến Nira ấm ức phát khóc. Có lẽ trong tương lai không xa, ả sẽ hợp sức với bà cô Rangrong để đày đọa Nira tới bến.

3 nhân vật phản diện trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả rùng mình (12)

Những tưởng Manow là y tá

3 nhân vật phản diện trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả rùng mình (13)

Ai ngờ ả chỉ là một nữ diễn viên thích tạo nghiệp

Cùng chờ đón những tập tiếp theo của Chiếc Lá Bay vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 để xem ba nhân vật phản diện này sẽ còn dở trò gì để đày đọa nữ chính Nira.

You may also like...

1 Response

  1. November 8, 2019

    […] 3 nhân vật phản diện trong phim Chiếc Lá Bay khiến khán giả rùng mình […]